Tâm sự của một người vợ khi có chồng đam mê đá gà

Tâm sự của một người vợ khi có chồng đam mê đá gà

Có những người xem đá gà như một trò giải trí thông thường khi rảnh rỗi. Nhưng cũng không ít người nghiện chơi đá gà một cách cuồng nhiệt. Với những người như vậy thì cuộc sống của họ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tâm sự của một người vợ khi có chồng đam mê đá gà qua bài viết sau đây.

Cuộc sống của người đàn ông đam mê đá gà ra sao?

Nếu xem đá gà là trò chơi giải trí đơn thuần thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ không có nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, khi bạn đã đam mê một cách thái quá thì mọi thứ lại hoàn toàn thay đổi. Muốn thắng được khi chơi game này thì người chơi sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Như vậy bạn mới có thể nghiên cứu kỹ lưỡng luật và chiến thuật chơi sao cho dễ thắng nhất.

Nhiều người còn mất ăn mất ngủ chỉ để theo đuổi đam mê trò chơi đá gà. Nếu là người vừa nuôi gà vừa đưa gà đi đá thì họ còn phải bỏ ra quãng thời gian dài hơn rất nhiều người bình thường. Thậm chí có người còn xem gà như con để chăm sóc. Trong khi đó, những người chơi đá gà online lại có thể ngồi hàng giờ cùng thiết bị kết nối internet.

Nhiều người còn mất ăn mất ngủ chỉ để theo đuổi đam mê trò chơi đá gà

Nhiều người còn mất ăn mất ngủ chỉ để theo đuổi đam mê đá gà

Tâm sự của một người vợ khi có chồng đam mê đá gà

Đối với những người thích chơi đá gà thì việc tốn thời gian cho trò chơi này vô cùng hiển nhiên. Tuy nhiên với người thân của họ lại không hề có cảm giác như vậy. Theo tâm sự của một người vợ khi có chồng đam mê đá gà ở Hưng Yên thì họ vô cùng mệt mỏi. Chị chia sẻ rằng chồng là người nghiện đá gà online. Mỗi ngày anh chỉ ngồi bên chiếc máy tính để nghiên cứu con gà nào có khả năng chiến thắng, đặt cược vào con nào.

Khi thắng được vài lần thì chồng chị càng được đà chơi tiếp. Có không ít lần anh đi vay nợ chỉ để đầu tư cho việc đá gà. Mỗi lần như vậy thì người trả nợ lại là chị. Không những kinh tế gia đình bị hao hụt mà tình cảm gia đình cũng bị ảnh hưởng. Chồng chị không hề quan tâm đến người thân, con cái và công việc nhà. Điều đó khiến người vợ cảm thấy vô cùng tủi thân và mệt mỏi. Gia đình chị không ít lần xảy ra tranh cãi vì điều này.

Tâm sự của một người vợ khi có chồng đam mê đá gà

Tâm sự của một người vợ khi có chồng ham chơi gà chọi

Lời kết

Như vậy ta có thể thấy cuộc sống của những người nghiện game đá gà một cách thái quá không hề vui vẻ. Điều này được thể hiện rõ hơn qua tâm sự của một người vợ khi có chồng đam mê đá gà. Nếu bạn là người chơi game này thì chỉ nên xem đó là trò giải trí. Nên có điểm dừng để không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Cảm nhận của bạn đọc khi xem bài viết này như thế nào. Hãy để lại ý kiến phía bên dưới và kèm theo một lượt chia sẻ nhé. Thân ái chào tạm biệt trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *