Sòng bạc trực tuyến | Tản mạn về cờ bạc

Tản mạn về cờ bạc

Một trong những phương thức giải trí của nhiều người đó là cờ bạc. Những cuộc đấu trí giữa những tay chơi chuyên nghiệp với những khoảng thưởng khổng lồ.

Hay cũng chỉ những cô cậu sinh viên, một nhóm thợ xây tụ tập sau giờ nghỉ ngơi, những anh lính đành bài sau những buổi huấn luyện cực khổ.

Và đây cũng như một chất kích thích dành cho những tay chơi yêu thích may rủi, cờ bạc đã trở thành một nghề của họ.

sòng bạc trực tuyến

Ăn thua

Việc chơi cờ bạc mà không đi kèm với thắng hay thua thì trò chơi ấy đơn giản không phải cờ bạc, và đồng thời thiếu sự hào hứng đi hẳn.

Khi xưa còn nhỏ ăn thua nhau những sợi thun cũng vô cùng vui vẻ, lớn hơn một tý sẽ là nhưng cuộc bài với chai lọ nghẹ, vào đại học ăn được vài trăm nghìn đồng từ các ván cược.

Ngoài việc là một trò chơi giải trí thì một mặc khác cờ bạc đem đến nhiều hậu quả khó lường đối với bản thân , gia đinh đình và xã hội.

Khi bạn chơi thắng, mọi chuyện không dừng lại ở đấy. Lòng tham sẽ khiến bạn chơi tiếp cho đến lúc thua hết tất cả mọi thứ. Còn khi bạn thua, tâm lý cay cú sẽ thúc dục bạn gỡ lại những gì đã mất. Chính điều này khiến bạn thua nhiều hơn những gì mình đã mất. Khiến không kiềm chế được cảm xúc, gây ra các cuộc ẩu đã không đang có.

Pháp luật hiện tại cấm đánh bạc cũng vì nguyên do này. Vì đã có rất nhiều người mê đánh bạc đỏ đen, dấn thân vào đó và không thoát ra được cho đến khi họ mất hết tất cả, từ danh tiếng, địa vị.

Nhiều trường hợp mở sòng bạc bất hợp pháp

Tuy vậy đây vẫn là một món ăn tinh thần của rất nhiều người. Nhiều nơi đã mở lén lúc để thỏa mãn nhu cầu này của khách hàng. Chính vì vậy một số quốc gia đã hợp pháp hóa việc mở sòng bạc và tổ chức đánh bạc hợp pháp.

Như Macau, Geylang ở Malaysia, Las Vegas tại Hoa Kỳ….Những sòng bạc này có doanh thu còn lớn hơn của một tỉnh lớn nào đó của nước đang phát tiền. Nguồn lợi nhuận nhiêu khủng đến từ tiền thua cược của những người chơi đánh bạc.

Theo thống kê cho dù bạn có thắng lớn đến đâu, việc tham gia lâu dài với sòng bạc luôn khiến cho người chơi thua ở một mức độ nào đây. Vì vậy đây là một ngành kinh doanh vô cùng béo bỏ mà các nhà các nhà đầu tư luôn hướng đến.

Với những khoảng tiền lên đến hàng tỷ USD đang bị tràn ra ngoài tại Singapore hàng năm. Cụ thể là đến sòng bạc Geylang của Malaysia. Để ngăn chặng dòng tiền chảy ra nước ngoài, quốc gia của những chú sư tử nhỏ bé đã quyết định mở sòng bạc Marina Bay để cạnh tranh mà hạn chế nguồn tiền sẽ bị trô ra theo nước ngoài.

Các bạn nghĩ sao? Có nên hay không nếu pháp luật việt nam chấp nhận xây dựng các casino để thu hút du llichj và ngăn chặn dòng tiền trong nước liên tục chảy ra nước ngoài.

Các bạn nghĩ sao? Việc pháp luật Việt Nam sẽ đồng ý thành lập một sòng bạc giống như Marina của Singapor? Để ngăn chặn các dòng tiền khá lớn trôi ra bên ngoài?

Hãy comment bên dưới đồng thời cho nhận xét về bài viết này luôn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *