Các nàng wags của công thần Steven Gerrard siêu sao bóng đá

Các nàng wags của công thần Steven Gerrard

Tiền vệ Steven Gerrard sở hữu một gia đình hạnh phúc cùng cô vợ xinh đẹp cùng ba đứa con gái đáng yêu. Tuy nhiên trước khi gắn bó với người vợ hiện tại anh cũng đã từng trải qua vài ba mối tình. Hầu hết những người đẹp xung quanh chàng cầu thủ này đều có thân hình nóng bỏng và tài năng xuất chúng. Cùng chúng tôi điểm qua các nàng wags của công thần Steven Gerrard qua bài viết sau đây nhé!

Người mẫu Anh quốc Jennifer Ellison

Người mẫu Anh quốc Jennifer Ellison sở hữu mái tóc vàng óng cùng làn da trắng sáng, vòng một ngoại cỡ. Chính vì thế cô vô cùng nổi tiếng trong giới người mẫu, được nhiều người biết đến. Ngoài người mẫu cô cũng thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như ca hát hay diễn xuất. Tuy nhiên cái tên Ellison được biết đến nhiều hơn khi cô chính thức hẹn hò với Steven Gerrard – đội trưởng của Liverpool.

Tuy nhiên mối tình của hai người không đi đến đâu. Sau khi chia tay Steven Gerrard quen và yêu người vợ hiện tại là Alex Curran. Còn Jennifer Ellison chính thức hẹn hò với Robbie Tickle (võ sĩ quyền anh). Hiện tại cô đang làm rất tốt công việc người mẫu, MC, vũ công và ca sĩ. Bên cạnh đó, cô cũng gặt hái được những thành công nhất định.

Người mẫu Anh quốc Jennifer Ellison. Là một trong các nàng wags của công thần Steven Gerrard

Người mẫu Anh quốc Jennifer Ellison. Là một trong các nàng wags của công thần Steven Gerrard

Lauren Ashcroft các nàng wags

Trước Alex Curran. Lauren Ashcroft chính là người nắm giữ trái tim cựu thủ quân Liverpool. Đây cũng là một trong các nàng wags của công thần Steven Gerrard. Thực tế Lauren Ashcroft và Steven Gerrard. Cặp đôi này chính thức quen và yêu nhau vào hồi tháng 1/2001. Vào thời điểm ấy cô mới chỉ là nữ sinh vừa tròn  tuổi còn Gerrard là chàng trai đôi mươi.

Trong quãng thời gian 3 tháng tạm chia tay nhau vì bận bịu công việc. Lauren  quen với George Bromley Junior. Người đàn ông này. Chính là con trai ôm trùm xã hội đen, bản thân là tay buôn ma túy có nghề. Cô nhanh chóng đánh bài chuồn và may mắn nối lại tình xưa với Steven Gerrard. Bromley ghen lồng lộn và giở những trò của dân giang hồ để quấy rối. Chính vì thế mối tình này nhanh chóng rạn nứt, đường ai nấy đi. Bởi Steven Gerrard không muốn danh tiếng cũng như sự nghiệp của mình bị ảnh hưởng.

Trước Alex Curran thì Lauren Ashcroft chính là người nắm giữ trái tim cựu thủ quân Liverpool

Trước Alex Curran thì Lauren Ashcroft chính là người nắm giữ trái tim cựu thủ quân Liverpool

Sự quyết định đúng đắn của cựu thủ quân Liverpool đã giúp cho sự nghiệp của anh những năm sau đó sáng chói. Thiết nghĩ nếu không buôn ra có lẽ chàng thủ quân này đã được ăn kẹo đồng hoặc cũng có thể bị phê pha nơi nào đó quên lối về rồi.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây. Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các nàng wags của công thần Steven Gerrard. Tuy đã trải qua nhiều thăng trầm và có kha khá mối tình vắt vai. Nhưng chi đến khi gặp người vợ hiện tại là Alex Curran chàng cầu thủ này mới đi đến quyết định gắn bó lâu dài. Hiện tại anh không chỉ có một gia tài lớn là 3 đứa con gái mà còn có thêm một cậu quý tử. Nhớ like và chia sẽ bài viết này nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *