Quản lý nguồn vốn khi chơi tại Sòng bạc Trực Tuyến là điều quan trọng nhất

Quản lý nguồn vốn khi chơi tại Sòng bạc Trực Tuyến là điều quan trọng nhất

Quản lý thành công danh sách ngân hàng của bạn là chìa khóa quan trọng để thành công nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ trong thế giới sòng bạc trực tuyến.

Có một số điều mà những người chơi nghiệp dư sẽ làm để nhanh chóng tách mình ra khỏi số quỹ của họ – để tối đa hóa quy mô tài khoản ngân hàng của bạn, bạn phải tránh những sai lầm này. Nếu không, bạn sẽ nhanh chóng tìm để thẻ tín dụng của mình để thực hiện một tiền gửi.

Dưới đây là danh sách những điều được khuyến nghị để duy trì và thậm chí tăng tài sản ngân hàng của bạn khi bạn chơi tại sòng bạc trực tuyến:

1. Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Bạn có đang tận dụng tất cả các ưu đãi tiền gửi ban đầu? /VIP/ tiền thưởng khách hàng thân thiết không?

Ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến vô cùng cạnh tranh, vì vậy các sòng bạc trực tuyến sẽ thường xuyên cung cấp tiền thưởng để giữ chân mọi người ở lại công ty của họ. Để tăng tài sản ngân hàng của bạn một cách tích cực nhất có thể, bạn cần phải tận dụng các ưu đãi này khi chúng xuất hiện.

Ngoài ra, bạn nên gửi email cho công ty để xem liệu có bất kỳ ưu đãi nào mà bạn có thể được hưởng mà bạn không biết hay không.

2. Đặt giới hạn thua lỗ tối đa mỗi khi bạn “ngồi xuống” tại sòng bạc.

Nhiều người sẽ thua lỗ khi họ chơi tại sòng bạc trực tuyến và đây là cách nhanh nhất để phá tài khoản của bạn.

Giả sử bạn có số tiền 1000 đô la. Bạn nên đặt “điểm thua tối đa” mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Ví dụ: với tài khoản ngân hàng là 1.000 đô la, bạn có thể quyết định kết thúc phiên của mình nếu bạn mất 100 đô la. Nếu điều này xảy ra, bạn nên đóng tài khoản của mình và bỏ đi ngay lúc đó.

3. Hãy tận dụng chiến thắng của bạn.

Khi bạn đang chiến thắng, hãy tiếp tục chơi. Nó đơn giản như vậy.

4. Đăng ký tại các sòng bạc trực tuyến khác nhau.

Bạn cần tận dụng các khoản tiền thưởng ký quỹ bạn đầu khổng lồ mà tất cả các công ty này đang cung cấp. Hãy nhớ rằng – ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến vô cùng cạnh tranh và bạn cần tận dụng lợi thế này để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

5. Rút lợi nhuận đều đặn

Ví dụ: Nếu bạn gửi 1.000 đô la và tổng số tiền của mình lên đến 2.500 đô la, tôi khuyên bạn nên rút ít nhất một phần của số tiền này để bảo vệ lợi nhuận của mình.

Ví dụ tỏng trường hợp này, tôi có thể rút 1.500 đô la (tất nhiên là tôi đã đáp ứng các điều khoản của phần thưởng) để để lại khoản tiền gửi ban đầu 1.000 đô trong trang web.

Năm điều trên có thế giúp bạn kéo dài đáng kế thười gian của bạn tại sòng bạc trực tuyến mà không cần phải nạp thêm tiền.

Hy vọng bạn đã áp dụng và kiếm được nhiều chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *