4 điều không ai nói với bạn về lần đầu tiên bạn đánh bạc

sòng bạc trực tuyến

4 điều không ai nói với bạn về lần đầu tiên bạn đánh bạc

Không thể biết những gì sẽ xảy ra khi đánh bạc lần đầu tiên. Sòng bạc, và thế giới cờ bạc nói chung, bao gồm nhiều người chơi một số trò chơi không thể đoán trước. Nói một cách dễ hiểu hơn, cờ bạc là một trò chơi tiêu khiển không chính xác và không phù hợp.

Sự thiếu nhất quán đó là một trong những phần thú vị nhất của sòng bạc và là lý do khiến nhiều người đánh bạc ngay từ đầu. Trải nghiệm này sẽ khiến bạn luôn cố gắng và thường cung cấp nhiều điều chỉnh và chuyển hướng cho khách hàng quen của nó.

Hãy yên tâm, người mới bắt đầu thường là người nhận được tất cả các loại lời khuyên và mẹo ngẫu nhiên. Nhưng để đảm bảo rằng bạn không hoàn toàn không chuẩn bị, đây là bốn điều không ai nói với những người chơi cờ bạc về lần đầu tiên đánh bạc của họ.

1. Xử lý tiền của bạn là thách thức lớn nhất

Nói về tiền và những tác động tài chính của các quyết định thường là một điều cần thiết trong cuộc sống. Những cuộc trò chuyện đó phải xảy ra, nhưng chúng hiếm khi vui vẻ.

Đối với hầu hết người chơi cờ bạc, sòng bạc chủ yếu có chức năng giải trí. Trừ khi bạn là một tay cờ bạc chuyên nghiệp có thể kiếm sống bằng cách chơi bài, nếu không thì điều đó luôn xảy ra.

Bởi vì sòng bạc phục vụ để giải trí cho khách, nên khá dễ dàng để tiếp cận cờ bạc với một thái độ tương đối vô tư. Đó là một điểm chung giữa những người chơi cờ bạc bởi vì suy nghĩ về đánh bạc bằng tiền thật từ góc độ có trách nhiệm tài chính sẽ mang lại niềm vui.

Tuy nhiên khi tiền của bạn dần bị mất đi, mức đặt cược của bạn sẽ tăng lên một cách thất thường theo cấp số nhân.

2. Số lượng chip của bạn sẽ thay đổi liên tục

Thực tế là một số người chơi cờ bạc đấu tranh để quản lý chip của họ một cách có trách nhiệm, và không ngăn cản việc đánh bạc của mình. Nhưng trước khi đánh bạc lần đầu tiền, bạn cần phải có một kế hoạch tài chính.

Như tôi đã nói, trải nghiệm tuy mục đích là niềm vui, nhưng nếu có một kế hoạch nhất định sẽ đem đến thành công cho riêng bạn. Một kế hoạch hiệu quả và đơn giản có thể được thực hiện chỉ trong vài bước.

  • Cần cân nhắc là bạn muốn chi bao nhiều tiền để đánh bạc?
  • Lấy số tiền đó ra khỏi ngân sách hàng tuần/hàng tháng của bạn
  • Quyết định xem việc không có ngân sách cờ bạc của bạn có gây ra căng thẳng cho tài chính của bạn hay không.
  • Nếu vậy, hãy đánh giá lại tình hình tài chính và quy mô ngân hàng của bạn.

Khi bạn đã quyết toán số tiền mà bạn cảm thấy thoải mái khi bị mất, tài khoản ngân hàng của bạn đã được thiết lập.

Mặc dù số tiền đó cần được chuyển đổi thành chip nếu bạn muốn chơi, nhưng bạn vẫn bắt buộc phải coi nó như tiền mặt cứng. Thật không may, điều đó nói thì dễ hơn làm.

3. Thiếu kinh nghiệm

Những người thiếu kinh nghiệm đánh bạc sẽ gặp nhiều bất lợi khi bước vào sòng bạc. Về mặt kỹ thuật, phần lớn các con bạc đều ở trên cùng một con thuyền.

Một thực tế nổi tiếng là tỷ lệ cược của mọi trò chơi sòng bạc đều có lợi cho nhà cái. Điều đó có thể an ủi đôi chút hoặc khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, tùy thuộc vào quan điểm của bạn.

Theo một nghĩa nào đó, thật yên tâm khi biết rằng hầu hết những người đánh bạc đều ở trong một vị trí tương tự. Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm cũng không giúp ích gì cho tỷ lệ cược của bạn. Tôi thấy rằng những người chơi cờ bạc cá nhân cho phép mình khuất phục trước sự thiếu kinh nghiệm của họ.

Nếu bạn tiếp cận cờ bạc với tư duy đó, bạn sẽ thất bại. Thiếu kinh nghiệm của là tạm thời và với mỗi lần cược trôi qua, kỹ năng của bạn sẽ tăng lên một chút.

Những sai lầm mắc phải trong giai đoạn đầu của sự nghiệp cờ bạc là điều có thể lường trước được. Điều quan trọng là đừng chỉ trích, mà hãy học hỏi từ chúng.

sòng bạc trực tuyến

4. Sự vắng mặt của kêu ngạo có thể dẫn đến kết quả tốt

Khái niệm về sự tự tin của một con bạc là nguồn gốc phổ biến của những bất đồng giữa những con bạc.

Trong một số tình huống, sự tự tin là cần thiết để thành công. Tuy nhiên, một số trò chơi trên bàn không bị ảnh hướng bởi mức độ tự tin của người chơi.

Điều này có vẻ phản tác dụng, và điều này có thể nói được rằng sự tự tin không phải là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của một con bạc.

Một khi bạn cảm thấy thoải mái, mọi thứ sẽ đi đúng vị trí. Những người đánh bạc dấn thân vào sòng bạc với ít kinh nghiệm nhưng lại có nhiều kiêu ngạo thì hiếm khi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *